Đăng ký

Giải pháp điện mặt trời hộ gia đìnhGiá:
Liên hệ

Chia sẻ:

Giới thiệu giải pháp điện mặt trời hộ gia đình

Hệ thống năng lượng xanh là một trong những giải pháp tạo ra nguồn năng lượng rẻ nhất hiện nay được rất nhiều gia đình lắp đặt sử dụng điện cho các thiết bị sinh hoạt hàng ngày, thu lại lợi ích trong suất 25 năm. Trong khi thời gian hoàn vốn chỉ khoảng mất 5 năm. Giải pháp không chỉ mang đến nguồn năng lượng sạch thân thiện với môi trường mà còn tạo lên hiệu quả kinh tế cao cho gia đình bạn. Sử dụng nguồn năng lượng sạch này đang là xu hướng phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam.

• Giải pháp điện năng lượng mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình sử dụng tấm pin để nhận bức xạ mặt trời và chuyển thành dòng điện 1 chiều. Nguồn điện này được bộ inverter hòa lưới chuyển thành dòng điện xoay chiều và tự động hòa vào nguồn điện lưới để cung cấp cho các thiết bị điện.

• Hệ thống luôn ưu tiên sử dụng 100% nguồn điện năng lượng mặt trời, chỉ khi nguồn điện mặt trời thiếu hệ thống mới tự động bổ sung điện lưới để cung cấp cho các tải tiêu thụ.

• Khi nguồn điện mặt trời cung cấp cho các tải tiêu thụ dư, thì nguồn điện dư sẽ được phát ngược lên lưới thông qua đồng hồ 2 chiều để bán lại cho điện EVN giúp chủ đầu tư có thêm nguồn thu hàng tháng.

• Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình với công nghệ mới không cần sử dụng nguồn lưu trữ ắc quy, cung cấp nguồn điện ổn định trên 25 năm mà không tốn chi phí.

Lợi ích của hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới lắp đặt trên mái bằng, mái tôn của nhà biệt thự, nhà phố, nhà xưởng,..Đây là giải pháp kinh tế nhất, tiết kiệm nhất, giúp cắt giảm lượng điện sử dụng từ điện lưới. Đem lại lợi ích lớn cho khách hàng: thời gian hoàn vốn rất nhanh, nâng tầm đẳng cấp giá trị cho công trình.

Tiết kiệm 100% chi phí điện, nâng cao chất lượng cuộc sống

Bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời, gia đình có thể tiết kiệm đến 100% điện năng và tận dụng được nguồn điện sạch đáp ứng cho nhiều tiện ích sinh hoạt ngày càng cao của gia đình. Phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà và giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh.

Tăng giá trị và thẩm mỹ cho ngôi nhà

Với việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, căn nhà của bạn trở nên đẳng cấp và tăng cao giá trị về mặt kinh tế

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 30 năm

 Hệ thống không sử dụng ắc quy do đó các gia đình, doanh nghiệp không phải tốn chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng ắc quy. Ngoài ra, đồng hồ hai chiều mua bán điện của EVN là giải pháp lý tưởng thay thế việc đầu tư hệ thống lưu trữ điện. Hệ thống có tuổi thọ kéo dài trên 30 năm giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.

Hưởng lợi từ chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm

Nếu lượng điện mặt trời phát ra nhiều hơn mức tiêu thụ điện của gia đình, doanh nghiệp vào ban ngày thì lượng điện dư sẽ được đồng hồ hai chiều của điện lực ghi lại. Tổng lượng điện dư này sẽ được điện lực EVN mua lại với giá 2.134 đ/kWh


Chưa có video cho sản phẩm này.
Chưa có tệp PDF cho sản phẩm này.

Chat

Call

Meet